Tin tức

Chương trình ưu đãi đăng ký thi IELTS của Hội đồng Anh

Chủ nhật, 15/11/2020

Hội đồng Anh thường xuyên có nhiều ưu đãi cho thí sinh đăng ký thi IETLS với Hội đồng Anh, đặc biệt là với Kỳ thi Tài năng IELTS (IELTS Talent Contest).

Ưu đãì khi tham gia Kỳ thi tài năng IELTS
Kỳ thi dành cho tất cả học sinh, sinh viên và những người có nhu cầu thi và cần có chứng chỉ IELTS với sự hỗ trợ 200.000 đồng khuyến học của Ban Tổ chức, trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS độc quyền của Hội đồng Anh trị giá 1.200.000 đồng và nhiều ưu đãi khác cùng cơ hội được tôn vinh và nhận nhiều giải thưởng có giá trị.

- Được tặng khóa luyện thi trực tuyến ROAD TO IELTS phiên bản Full version trị giá 1.200.000 đồng từ Hội đồng Anh ngay sau khi đăng ký tham gia Kỳ thi thành công.
- Được tặng 200.000 đồng tiền mặt thuộc quỹ khuyến học của Ban Tổ chức ngay trước khi thi Vòng thi tháng.
- Cơ hội tham gia hội thảo miễn phí về kỹ năng làm bài thi trên máy/giấy từ Hội đồng Anh trước khi thi (chi tiết sẽ được gửi vào email của thí sinh).
- Được cấp chứng chỉ IELTS có giá trị toàn cầu (Có chứng chỉ IELTS bạn sẽ được: Miễn thi môn tiếng Anh, kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia với IELTS 4.0 trở lên; Cơ hội tuyển thẳng vào các trường đại học hàng đầu Việt Nam; Cơ hội tìm kiếm học bổng du học nước ngoài; Chuẩn đầu ra đại học, chuẩn đầu vào thạc sĩ, tiến sĩ; Mở rộng cơ hội việc làm với các tập đoàn đa quốc gia và thăng tiến trong công tác,...).
- Cơ hội nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, lưu hồ sơ cá nhân trong Hệ thống cơ sở dữ liệu Tài năng trẻ Việt Nam và nhận nhiều giải thưởng có giá trị tại các vòng thi với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỉ đồng.
Xem thêm các ưu đãi cập nhật mới tại: https://www.britishcouncil.vn/


Chương trình ưu đãi năm 2020:
 
CDI Weekday Promotion (áp dụng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh)
Ưu đãi dành cho thi IELTS trên máy tính các ngày trong tuần
 
Thời gian đăng ký: Từ ngày 01/11 – 31/12/2020 (tính theo ngày hoàn tất đăng ký)
Áp dụng cho các ngày thi từ nay đến 31/03/2021Quà tặng:
Phiếu quà tặng Got It 400K
USB 16GB
Trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS từ Hội đồng Anh chi tiết như file đính kèm (đã được tích hợp sẵn tại mục Preparation trên trang ORS2 của thí sinh)

Cách thức nhận quà tặng:
Thí sinh từ đối tác sau khi đăng ký thi thành công cần điền thông tin vào form này để claim quà. Hội đồng Anh sẽ gọi điện thoại để xác nhận lại thông tin với thí sinh trước khi gửi quà tặng.

Xem thêm thông tin tại:

may-tinh-ngay-trong-tuanevents/uu-dai-thi-ielts-tren-https://www.ieltsasia.org/vn/
 
PBI Promotion (áp dụng tại tất cả các tỉnh thành)
 
Ưu đãi dành cho thi IELTS trên giấy và chương trình ưu đãi khác xem tại:
Theo British Council IELTS