Tin tức

[ITC2020] CÔNG BỐ CHỦ ĐỀ VÒNG THI QUÝ II

Thứ hai, 23/08/2021

"Describe a job or career you have or aspire to have" (Hãy chia sẻ về một nghề nghiệp mà bạn đang theo đuổi, hoặc mong muốn được phát triển trong tương lai) là chủ đề dự thi được đặt ra cho các thí sinh tại vòng thi Quý II.  Để tham gia vòng thi Quý II, thí sinh cần quay 01 video có thời lượng tối đa 03 phút với chủ đề:

 
Describe a job or career you have or aspire to have.
 
You should cover the following:
what is it
what it involves
why you chose it
and explain why you are interested in this job or career.
Hãy chia sẻ về một nghề nghiệp mà bạn đang theo đuổi, hoặc mong muốn được phát triển trong tương lai.
 
Bạn nên chia sẻ về những điểm sau:
Nghề đó là gì
Điều kiện để được vào nghề
Vì sao bạn chọn nghề đó và những điều gì trong nghề khiến bạn yêu thích nó.
 
- Thí sinh upload video dự thi lên Google Drive và gửi đường link (công khai) của video về cho Ban Tổ chức qua hòm thư ieltstalent.vn@gmail.com trước 24 giờ, ngày 23/08/2021.
- Thí sinh nộp video vào phút chót có thể bị ảnh hưởng đến thời gian đăng tải video, ảnh hưởng thời gian bình chọn. Hãy gửi video sớm 2 ngày trước thời hạn trên!
- Các video này sẽ được đăng trên kênh Youtube của Kỳ thi để khán giả tham gia bình chọn trong thời gian 10 ngày (26/08/2021-04/09/2021).
- Căn cứ đánh giá của Ban Giám khảo (75% điểm số, điểm tối đa là 75) và bình chọn của khán giả trên kênh Youtube của Kỳ thi (25% điểm số, điểm tối đa là 25), Ban Tổ chức sẽ trao giải cho các thí sinh có điểm cao nhất ở mỗi Bảng thi (Lưu ý rằng, điểm bình chọn được tính theo số lượng tương tác trên kênh Youtube của Kỳ thi với 01 điểm/View, 05 điểm/Like, sau đó được quy đổi về thang điểm 25 bằng cách tính 25 điểm cho video có tổng điểm tương tác cao nhất, các mức điểm khác sẽ được quy đổi theo tỉ lệ tổng điểm tương tác tương ứng của mỗi bài dự thi.
- Thí sinh được kêu gọi sự ủng hộ của bạn bè và người thân, nhưng không được sử dụng bất kỳ phần mềm tự tạo hoặc phần mềm của đơn vị thứ 3 nào để tương tác.
- Tổng giá trị giải thưởng của mỗi Bảng thi lên tới 40 triệu đồng tương ứng với bảng A (dành cho học sinh trung học cơ sở), bảng B (dành cho học sinh trung học phổ thông) hoặc bảng C (dành cho sinh viên, học viện, trường đại học - cao đẳng và các đối tượng khác), trong đó:
·         Giải nhất: 15.000.000 đồng
·         Giải nhì: 10.000.000 đồng
·         Giải ba: 5.000.000 đồng
·         5 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng.

Xem thêm thể lệ kỳ thi tại đây.
                                                                                                                                         BAN TỔ CHỨC