Tin tức

[ITC20] Lịch và địa điểm thi Vòng thi tháng

Thứ ba, 12/01/2021

Kỳ thi tài năng IELTS lần thứ I, năm 2020 dự kiến tổ chức từ tháng 10/2020 đến tháng 9/2021 với vòng thi tháng thi IELTS trên máy tính. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 và vấn đề kỹ thuật nên Kỳ thi sẽ được triển khai từ tháng 01/2021 với vòng thi tháng thi IELTS trên máy tính và trên giấy tại các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Tháng 1/2021: Thi IELTS Academic hoặc IELTS General Training trên máy tính ngày 30/01/2021 và 31/01/2021 tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Hải Phòng.

Tháng 02/2021-08/2021: Thi IELTS Academic hoặc IELTS General Training trên máy tính và trên giấy tại các tỉnh, thành phố (vui lòng xem chi tiết tại https://ieltstalent.vn/#schedule).
 
Hãy đăng ký dự thi Vòng thi tháng ngay hôm nay tại https://www.ieltstalent.vn/
 
Lưu ý, thí sinh cần đăng ký dự thi phù hợp với các bảng:
⭐ Bảng A: Thi, cấp chứng chỉ IELTS cho học sinh lớp 8, 9
⭐ Bảng B: Thi, cấp chứng chỉ IELTS cho học sinh lớp 10, 11, 12
⭐ Bảng C: Thi, cấp chứng chỉ IELTS cho sinh viên và các đối tượng khác
 

Thí sinh được gì khi tham gia Kỳ thi tài năng IELTS?

- Được tặng khóa luyện thi trực tuyến ROAD TO IELTS phiên bản Full version trị giá 1.200.000 đồng từ Hội đồng Anh ngay sau khi đăng ký tham gia Kỳ thi thành công.
- Được tặng 200.000 đồng tiền mặt thuộc quỹ khuyến học của Ban Tổ chức ngay trước khi thi Vòng thi tháng.
- Cơ hội tham gia hội thảo miễn phí về kỹ năng làm bài thi trên máy/giấy từ Hội đồng Anh trước khi thi (chi tiết sẽ được gửi vào email của thí sinh).
- Được cấp chứng chỉ IELTS có giá trị toàn cầu (Có chứng chỉ IELTS bạn sẽ được: Miễn thi môn tiếng Anh, kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia với IELTS 4.0 trở lên; Cơ hội tuyển thẳng vào các trường đại học hàng đầu Việt Nam; Cơ hội tìm kiếm học bổng du học nước ngoài; Chuẩn đầu ra đại học, chuẩn đầu vào thạc sĩ, tiến sĩ; Mở rộng cơ hội việc làm với các tập đoàn đa quốc gia và thăng tiến trong công tác,...).
- Cơ hội nhận Bằng khen của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, lưu hồ sơ cá nhân trong Hệ thống cơ sở dữ liệu Tài năng trẻ Việt Nam và nhận nhiều giải thưởng có giá trị tại các vòng thi với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỉ đồng.

Hãy tham gia Kỳ thi Tài năng IELTS ngay hôm nay để được cấp chứng chỉ IELTS và tranh tài với những người Việt giỏi tiếng Anh!


BAN TỔ CHỨC